Hậu vệ Real Madrid bất ngờ ra đi vào mùa hè này

Hậu vệ Rafa Marin của Real Madrid đã có một mùa giải mạnh mẽ dưới dạng cho mượn tại Alaves, và với việc Nacho Fernandez có khả năng rời câu lạc bộ, nhiều người cho rằng anh sẽ ở lại Santiago Bernabeu vào mùa giải tới và trở thành lựa chọn thứ tư của họ sau David Alaba, Eder Militao và Antonio Rudiger.

Marin, 22 tuổi, đã trở thành cầu thủ cố định cho đội bóng Alaves vững chắc và gây ấn tượng mạnh. Đã có thông tin liên tục cho rằng anh sẽ trở lại Real Madrid vào mùa hè này như một phương án luân phiên, nhưng Marca nói rằng không phải vậy. Thông tin của họ là Marin, sau khi được các nhân viên kỹ thuật đánh giá, sẽ được phục vụ tốt nhất bằng một động thái cho mượn khác vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, anh ấy khó có thể quay trở lại phía bắc để đến Mendizorroza, khi Real Madrid cảm thấy anh ấy có thể chơi cao hơn một bậc trong mùa giải tới.

Với thể chất tốt và khả năng đọc trận đấu lão luyện, Marin được liên hệ với Bayern Munich và một số đội bóng ở Serie A trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, Los Blancos có vẻ muốn giữ Marin, ngay cả khi điều này không nằm trong kế hoạch trước mắt của họ. Tuy nhiên, cổ phiếu của anh ấy chắc chắn đang tăng lên.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.