HLV Brazil khuyên nên thận trọng với siêu sao mới của Real Madrid

Real Madrid sẽ được tăng cường thêm một tiền đạo người Brazil khác khi Endrick Felipe hoàn tất việc chuyển đến câu lạc bộ vào tháng tới.

Cầu thủ 17 tuổi này sẽ chuyển đến Madrid vào cuối tháng 7, sau sinh nhật thứ 18 và hoàn thành Copa America 2024.

Los Blancos đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận cho anh ấy vào tháng 12 năm 2022, trong bối cảnh có sự quan tâm chuyển nhượng từ Premier League và anh ấy sẽ bổ sung vào các phương án tấn công của họ.

Tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi xung quanh sự phát triển của anh, người hâm mộ Real Madrid sẽ ý thức được việc đặt quá nhiều kỳ vọng vào đôi vai trẻ của anh.

Sau khi ghi 21 bàn thắng cho Palmerias, hành động cuối cùng của Endrick dành cho họ sẽ là đại diện cho Brazil tại Copa America, sau khi có tên trong đội hình.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Brazil Dorival Junior thừa nhận sẽ có rất nhiều sự cường điệu xung quanh cầu thủ tuổi teen này trong những tuần tới nhưng đưa ra cảnh báo về việc kỳ vọng quá nhiều.

“Chúng ta phải cẩn thận một chút với Endrick. Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Tôi luôn cẩn thận trong việc phát triển các cầu thủ trẻ”, theo báo cáo từ Marca.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.