HLV sắp mãn nhiệm của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez sắp nghỉ việc bất chấp những lời kêu gọi từ Manchester United và một gã khổng lồ khác

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona sẽ rời câu lạc bộ chỉ sau hơn hai năm rưỡi gắn bó với câu lạc bộ, sau khi kết thúc ba mùa giải không danh hiệu. Ban lãnh đạo của anh ấy đã bị chỉ trích nặng nề trong mùa giải này ở Tây Ban Nha, nhưng anh ấy vẫn có dấu ấn ở châu Âu.

Trong những tuần gần đây, có thông tin cho rằng Xavi đã nhận được lời đề nghị làm huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc nhưng anh đã từ chối ngay sau khi tuyên bố chia tay vào tháng Giêng. Trước khi Barcelona quyết định sa thải anh, Manchester United đã thể hiện sự quan tâm và nhiều tháng trước AC Milan cũng đã liên lạc với anh.

Gần đây nhất, Chelsea được cho là có ý định chiêu mộ Xavi khi họ đang tìm kiếm người thay thế Mauricio Pochettino, nhưng Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside rằng ý tưởng đó không có gì cụ thể. Cadena SER cũng nói rằng Xavi đang có ý định nghỉ phép trong năm tới và để những căng thẳng trong năm qua qua đi.

Xavi chắc chắn đã đưa Barcelona trở lại bục danh hiệu ở mùa giải trước trong hoàn cảnh khó khăn, và đã làm điều đó khiến gần như toàn bộ đội trẻ phải đổ máu, nhưng uy tín của anh ấy đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng vào cuối năm do những cuộc họp báo giận dữ của anh ấy và việc Barcelona không thể hạ gục anh ấy. cùng nhau có hình thức nhất quán. Có vẻ như công việc tốt mà anh ấy đã làm vẫn được nhiều người đánh giá cao.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.