Hoạt động chuyển nhượng sôi động tiếp tục diễn ra tại Athletic Club với hậu vệ chủ chốt ký hợp đồng 8 năm

Kỳ chuyển nhượng mùa hè còn một tháng nữa mới mở cửa ở Tây Ban Nha, nhưng Athletic Club đã có những động thái rất thú vị. Alvaro Djalo sẽ đến từ Braga, trong khi nhiều cầu thủ hiện tại của họ đã cam kết tương lai với câu lạc bộ có trụ sở tại Bilbao – người mới nhất làm điều đó là hậu vệ Dani Vivian.

Vivian là một trong những trung vệ nổi bật ở La Liga mùa giải trước, và phong độ của anh đã giúp anh được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha sơ bộ của Luis de la Fuente cho Euro 2024. Vào thứ Bảy, có thông báo rằng anh đã ký hợp đồng mới với 8 cầu thủ. năm hợp đồng, giữ anh ấy ở lại Athletic cho đến năm 2032.

Câu lạc bộ thể thao đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với bộ đôi thủ môn Unai Simon và Julen Agirrezabala trong 8 ngày qua, và việc giữ chân Vivian trong thời gian dài là một thỏa thuận tuyệt vời khác. Đội bóng của Ernesto Valverde chắc chắn đang đi đúng hướng, điều này khiến những người ủng hộ vô cùng phấn khích.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.