Huấn luyện viên của Villarreal Marcelino Garcia Toral muốn đón cầu thủ 28 tuổi từ câu lạc bộ cũ Olympique Marseille

Villarreal đang săn lùng thủ môn mới sau khi sự ra đi của cựu binh Pepe Reina được xác nhận trong tuần này. Cầu thủ 41 tuổi chơi sau Filip Jorgensen, nhưng chơi tất cả các trận đấu cúp của họ.

Reina không có ý định giải nghệ sau hai mùa giải trở lại Villarreal lần thứ hai, nhưng vẫn chưa tìm được câu lạc bộ mới. Trong khi đó, Relevo đưa tin rằng Marcelino Garcia Toral rất muốn tái hợp với cựu thủ môn Ruben Blanco, người đang ở Olympique Marseille, đội mà Marcelino bắt đầu mùa giải.

Cầu thủ 28 tuổi này đã có 5 lần ra sân trong mùa giải này, dự bị cho Pau Lopez, và mặc dù OM mong đợi một khoản phí dành cho Blanco nhưng nó sẽ không đáng kể. Tàu ngầm vàng có thể thăng chức thủ môn 22 tuổi Iker Alvarez của Villarreal B, nhưng Marcelino có vẻ quan tâm hơn đến một lựa chọn giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra còn có yếu tố Jorgensen thu hút sự quan tâm của các ông lớn Premier League và Atletico Madrid ở mùa giải này dù chưa có đội bóng nào có động thái chiêu mộ anh. Blanco gia nhập hệ thống Celta Vigo khi còn là một thiếu niên được đánh giá cao, nhưng mất vị trí vào năm 2021, trước khi chuyển đến Marseille vào năm 2022 với giá 1,5 triệu euro.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.