Joao Felix có nhiều khả năng tái ký hợp đồng với Barcelona khi Hansi Flick đưa ra phán quyết

Ký hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Joao Felix đã không tạo được ấn tượng như mong muốn tại Barcelona trong mùa giải 2023-24, điều này khiến việc trở lại Catalonia vào mùa hè này dường như khó xảy ra. Tuy nhiên, cơ hội tái ký hợp đồng của anh ấy đã được nâng cao đáng kể.

Theo Marca đưa tin, tân huấn luyện viên Hansi Flick đã nói với các quan chức của Barcelona rằng ông hoan nghênh việc Felix trở lại theo dạng cho mượn trong một mùa giải nữa. Flick tin rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ là sự bổ sung có giá trị cho đội hình của anh ấy, mặc dù ở giai đoạn này, chưa có quyết định nội bộ nào được đưa ra.

Barcelona không quan tâm đến việc ký hợp đồng lâu dài với Felix, vì vậy nếu một cách tiếp cận khác được thực hiện, đó sẽ là khoản cho mượn thứ hai. Tuy nhiên, rất có thể họ sẽ yêu cầu Atletico đồng ý với các điều khoản tương tự đã được thỏa thuận ở mùa giải trước.

Cho rằng Atletico Madrid không có ý định giữ Felix cho mùa giải tới, điều đó có nghĩa là Barcelona có nhiều khả năng có được anh ấy theo các điều khoản của họ. Vẫn còn phải xem liệu khoản vay thứ hai có xuất hiện hay không, nhưng nó có vẻ khả thi hơn trước.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.