Jose Mourinho có thể theo đuổi tiền đạo thu hút sự quan tâm của Manchester United ở Tây Ban Nha

Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo cho biết trong tuần này rằng ông tin rằng Alvaro Morata sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, nhưng điều đó không làm dịu đi những tin đồn xung quanh tương lai của anh. Bản thân Morata đã nói trước những đồn đoán rằng Atletico đang xem xét các tiền đạo rằng anh sẽ ra đi nếu không phải là ưu tiên hàng đầu.

Morata muốn quay trở lại Serie A, và đặc biệt là câu lạc bộ cũ Juventus nếu có thể – Diario AS nói rằng Bianconeri và Roma quan tâm đến anh ấy, nhưng anh ấy cũng không phải là ưu tiên hàng đầu. Điều tương tự cũng xảy ra với Borussia Dortmund, đội đang theo đuổi Serhou Guirassy, ​​và Manchester United, đội đang tìm kiếm sự thay thế cho Rasmus Hojlund.

Tuy nhiên, một bên sẵn sàng biến anh thành mục tiêu hàng đầu của họ là Fenerbahce, người hiện đang được huấn luyện viên cũ của anh tại Real Madrid Jose Mourinho quản lý và đang tìm cách gây chú ý vào mùa hè này. Morata có điều khoản giải phóng 15 triệu euro và gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ đang tìm cách thay thế Edin Dzeko, mặc dù họ cũng đang xem xét người đồng đội sắp rời Atletico là Memphis Depay.

Mặc dù vẫn là một tiền đạo xuất sắc trước khung thành, nhưng Morata vẫn là một trong những cầu thủ hữu ích nhất ở châu Âu về khả năng gây sức ép, di chuyển và thể chất. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy vẫn có rất nhiều đội quan tâm, ngay cả khi niềm tin ở cấp cao nhất đang suy yếu.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.