Las Palmas công bố huấn luyện viên mới sau nhiều tuần đồn đoán

Cách đây một tháng, vào cuối mùa giải trước, Francisco Javier Garcia Pimienta rời Las Palmas để đến dẫn dắt Sevilla. Kể từ đó, vị trí huấn luyện viên ở Gran Canaria là chủ đề được đồn đoán, nhưng giờ đây điều đó đã chấm dứt.

Luis Carrion luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Las Palmas để thay thế Garcia Pimienta, hôm thứ Tư, ông đã được công bố là huấn luyện viên trưởng mới. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm, giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2026.

Carrion suýt chút nữa đã bỏ lỡ cơ hội dẫn dắt Real Oviedo vào La Liga vào cuối tuần trước, khi Espanyol giành chiến thắng trong trận chung kết play-off thăng hạng với tổng tỷ số 2-1. Đó là một đòn cay đắng đối với anh ấy, nhưng dù sao thì anh ấy cũng sẽ dẫn dắt ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha và anh ấy sẽ tiếp quản một đội hình thú vị – mặc dù có những điều không chắc chắn xung quanh một số cầu thủ chủ chốt, bao gồm Alvaro Valles và Saul Coco.

Đây là một cuộc hẹn thú vị từ Las Palmas, và thật rõ ràng tại sao Carrion lại là mục tiêu hàng đầu của họ ngay từ đầu. Vẫn còn phải xem anh ấy tiếp tục như thế nào.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.