Luis de la Fuente gây bất ngờ trong lần ra sân cuối cùng cho đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2024 – ngôi sao của Barcelona bị loại

Tây Ban Nha đã công bố đội hình 26 người cuối cùng cho Euro 2024, sau khi Luis de la Fuente loại bỏ 3 cái tên khỏi danh sách. Sự bất ngờ được triệu tập Ayoze Perez đã có mặt trong đội hình, Fermin Lopez của Barcelona cũng vậy, nhưng đồng đội Pau Cubarsi thì không.

Hầu hết đều cho rằng Cubarsi sẽ được đưa vào đội với những điều khoản sáng sủa mà anh ấy đã nói về cầu thủ 17 tuổi này, nhưng có vẻ như anh ấy đã thua Dani Vivian, cùng với Robin Le Normand, Aymeric Laporte và Nacho Fernandez.

Ở hàng tiền vệ, đội trưởng Girona Aleix Garcia và Marcos Llorente của Atletico Madrid cũng vắng mặt thay thế Rodri, Martin Zubimendi, Fabian Ruiz, Mikel Merino, Pedri, Alex Baena và Lopez.

Ở phía trước, Ayoze là người gây bất ngờ chính, trong khi Ferran Torres cũng lọt vào đội hình, với một tiền vệ khác được mong đợi nhất và cặp đôi này đã đề cập đến trận chiến với nó.

Đội hình đầy đủ:

Thủ môn: Unai Simon, David Raya, Alex Remiro

Hậu vệ: Dani Carvajal, Jesus Navas, Aymeric Laporte, Robin Le Normand, Nacho Fernandez, Dani Vivian, Pau Cubarsi, Alejandro Grimaldo, Marc Cucurella.

Tiền vệ: Rodri Hernandez, Martin Zubimendi, Fabian Ruiz, Mikel Merino, Pedri, Alex Baena, Fermin Lopez.

Tiền đạo: Alvaro Morata, Joselu Mato, Ferran Torres, Mikel Oyarzabal, Dani Olmo, Nico Williams, Lamine Yamal và Ayoze Perez.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.