“Luka và tôi nghĩ hơi khác một chút về cách kết thúc sự nghiệp” – Huyền thoại Toni Kroos của Real Madrid

Huyền thoại Real Madrid Toni Kroos, người có trận đấu cuối cùng cho câu lạc bộ tại Wembley, tiết lộ rằng quyết định giã từ sự nghiệp bóng đá của anh một phần là do thành công mà Los Blancos đang có được ở mùa giải này. Việc anh có cơ hội ra đi với cú đúp La Liga và Champions League đã góp phần khiến anh quyết định rời cuộc chơi.

Trong khi đó, anh ấy cũng nói với Cadena SER rằng thực tế là Euro diễn ra ở quê nhà Đức của anh ấy không tạo ra sự khác biệt nào đối với quyết định nghỉ thi đấu quốc tế của anh ấy cho một giải đấu cuối cùng.

“Không không. Tôi có cảm giác rằng họ cần tôi. Nagelsmann đã gọi cho tôi. Tôi đã xem các trận đấu, tôi thấy họ đã phải chịu đựng kể từ World Cup ở Qatar. Như tôi đã nói với bạn, Nagelsmann đã gọi cho tôi, anh ấy hỏi tôi có muốn chơi ở Euro không, tôi đã nghĩ về điều đó và đồng ý. Tôi cảm thấy khỏe mạnh về mặt thể chất, đó là điều quan trọng nhất. Đó là một giải đấu sau một mùa giải dài. Tôi nghĩ rằng với đội ngũ hiện có, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn những gì chúng tôi đã và đang làm.”

Modric đã nói với một nguồn tin khác rằng anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục miễn là anh ấy cảm thấy mạnh mẽ và có thể đóng góp, nhưng đó không phải là trường hợp của Kroos 34 tuổi, kém anh ấy 4 tuổi.

“KHÔNG. Họ là những trường hợp khác nhau. Tôi nghĩ Luka và tôi có suy nghĩ hơi khác một chút về cách kết thúc sự nghiệp của mình. Trong trường hợp của Luka, anh ấy vẫn tiếp tục yêu thích bóng đá. Tôi luôn muốn kết thúc vào một khoảnh khắc tuyệt vời, nơi cơ thể tôi vẫn hoạt động rất tốt vì tôi hy vọng mình còn nhiều năm sống sau đó”.

“Tôi muốn rời bóng đá mà không gặp vấn đề gì về thể lực và tôi rất vui vì đã có thể chịu đựng được mức độ này ở tuổi 34. Tôi luôn thấy mình sẽ kết thúc sự nghiệp của mình trên sân, trở nên quan trọng đối với đội bóng. Bây giờ tôi cảm thấy ổn và tôi nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo cho việc này.”

Los Blancos chắc chắn sẽ nhớ Kroos vô cùng, với cầu thủ người Đức là một trong số ít tiền vệ hiện có khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu. Carlo Ancelotti đã lưu ý rằng sẽ rất khó để tìm được một cầu thủ bóng đá khác có phẩm chất như anh ấy, và sau đó trong cuộc phỏng vấn, Kroos đã không phủ nhận điều đó, người đã nói rằng Real Madrid giỏi ở lĩnh vực nào, bất kể họ có tìm được một cầu thủ tương tự hay không, đang chiến thắng. Tuy nhiên, Ancelotti sẽ phải tìm nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng khi không có anh.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.