Manchester City sẵn sàng bán ngôi sao đang lên 21 tuổi

Manchester City sẵn sàng bán ngôi sao đang lên Yan Couto vào mùa hè này, sau mùa giải nổi bật tại Girona ở La Liga. Hậu vệ cánh người Brazil là mối đe dọa thường xuyên đối với đội bóng xứ Catalan và là lý do khiến họ sẽ được chơi ở Champions League mùa tới.

Như Matteo Moretto đã tiết lộ với Football España, tình hình của Couto vẫn còn bỏ ngỏ khi mọi thứ vẫn ổn định và còn quá sớm để loại trừ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, sau hai năm cho mượn tại Girona, Manchester City khó có thể đưa anh ấy vào đội một trừ khi có gì đó thay đổi. Nhiều khả năng là Couto sẽ bị bán, hoặc anh ấy thậm chí có thể trở lại Girona cho mùa giải thứ tư sau 5 năm, mặc dù vẫn chưa rõ liệu Man City có thể cho Girona mượn cầu thủ vào mùa giải tới hay không, do Girona hiện diện ở Champions League.

Couto đã xuất hiện ở 34 trong số 38 trận đấu ở La Liga mùa này, thực hiện 10 pha kiến ​​tạo trong suốt chiến dịch La Liga, khiến anh trở thành cầu thủ kiến ​​tạo hiệu quả thứ ba ở Tây Ban Nha sau Alex Baena của Villarreal và Nico Williams của Athletic Club. Anh ấy cũng đã có lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Brazil và hiện đã có 3 lần khoác áo đội tuyển – nếu City bán anh ấy, anh ấy sẽ nhận được mức giá tốt.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.