Manchester United xem xét việc chiêu mộ tuyển thủ Tây Ban Nha chơi ở Serie A

Manchester United đang xem xét một lời đề nghị tiềm năng cho tuyển thủ Tây Ban Nha Josep Martinez.

Martinez, người đã giành được suất khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha duy nhất vào năm 2021, đã gây ấn tượng ở mùa giải trước khi từng có mặt cho đội bóng Serie A Genoa.

Cầu thủ 26 tuổi này đá chính 36 trong số 38 trận đấu của Genoa trong mùa giải, khi họ cán đích ở vị trí thứ 11, trong một mùa giải vững chắc.

Tuy nhiên, bất chấp tầm quan trọng của anh ấy đối với Genoa, anh ấy đang được các đội bóng trên khắp châu Âu theo dõi, với hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2025.

Genoa có quyền lựa chọn gia hạn thời gian đó thêm 12 tháng nữa nếu họ chọn với mức định giá chuyển nhượng hiện tại của anh ấy là khoảng 8 triệu euro.

Theo cập nhật mới nhất từ ​​chuyên gia chuyển nhượng người Ý Rudy Galetti, đội bóng ở Premier League đang thảo luận về việc mua Martinez, bất chấp sự quan tâm từ Inter Milan.

Cơ hội ở lại Ý có thể là một yếu tố cản trở nỗ lực của United để đưa anh ấy đến Old Trafford và sự quan tâm kéo dài có thể đẩy mức giá yêu cầu của Genoa lên hơn 12 triệu euro.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.