Martin Zubimendi từ chối Arsenal, báo cáo tuyên bố tiền vệ này sẽ chỉ xem xét rời Real Sociedad để đến hai câu lạc bộ

Khi kỳ chuyển nhượng sắp đến, những tin đồn xung quanh Martin Zubimendi sẽ lại bùng lên là điều khó tránh khỏi. Cầu thủ 25 tuổi này đã được cho là sẽ rời Real Sociedad trong hai mùa hè vừa qua, và năm 2024 có vẻ cũng không khác.

Mua vé vào phút cuối cho trận chung kết UEFA Champions League!

Theo Sport, Zubimendi đã từ chối cách tiếp cận đầu tiên của mình và đó là cách tiếp cận từ Arsenal. Pháo thủ sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro cho anh ấy, nhưng các điều khoản cá nhân sẽ không thể được thống nhất.

Hơn nữa, báo cáo cho rằng Zubimendi sẽ chỉ xem xét rời La Real trong trường hợp Barcelona hoặc Real Madrid có động thái muốn có anh. Những người trước đây đã được liên kết với anh ấy trong 12-18 tháng qua, mặc dù với việc Hansi Flick thay thế Xavi Hernandez làm huấn luyện viên, kỳ vọng là sự quan tâm của họ sẽ hạ nhiệt.

Zubimendi đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy không muốn rời Real Sociedad trong bất kỳ trường hợp nào, vì vậy ngay cả khi một trong hai câu lạc bộ Clasico gọi điện, sẽ là một bất ngờ lớn nếu một thỏa thuận xảy ra. Anh ấy dường như hoàn toàn cam kết ở lại Donostia-San Sebastian trong nhiều năm tới.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.