Mục tiêu tiền vệ của Barcelona từ chối lời đề nghị vì lương

Barcelona sẽ cố gắng cải thiện hàng tiền vệ vào mùa hè này, với Guido Rodriguez của Real Betis có vẻ sẽ đến theo dạng tự do, nhưng có vẻ như họ cũng đang tìm kiếm một mùa hè danh giá hơn có thể giải quyết cuộc tranh luận về tiền vệ lùi sâu nhất của họ. Một trong những ứng cử viên được Blaugrana quan tâm nhiều nhất là Joshua Kimmich của Bayern Munich.

Cầu thủ 29 tuổi này đang đàm phán với Bayern về một thỏa thuận mới và nếu họ không thể đạt được một thỏa thuận thì gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ sẵn sàng bán anh ấy. Về phần mình, Kimmich được cho là rất muốn ra đi và việc bổ nhiệm Hansi Flick sắp xảy ra khiến những tin đồn đó ngày càng lớn.

Tuy nhiên, theo Sport, Kimmich đã từ chối lời đề nghị từ Barcelona vì vấn đề tiền bạc. Nhật báo Catalan cho biết Kimmich kiếm được khoảng 19,5 triệu euro mỗi năm trước thuế và đó là con số mà Barcelona khó có thể sánh kịp trong mùa hè này do những hạn chế về tài chính của họ. Blaugrana cũng sẽ phải quay trở lại tỷ lệ chi tiêu 1:1 bằng cách di chuyển trong giới hạn lương của họ một lần nữa.

Barcelona đang tìm cách lấp đầy khoảng trống mà Sergio Busquets để lại trong suốt mùa giải, và Kimmich có vẻ là một trong những mục tiêu hàng đầu để đảm nhận vai trò đó, mặc dù đúng là anh ấy hiếm khi tự mình neo giữ một tiền vệ. Tuy nhiên, nếu Blaugrana buộc phải cạnh tranh về mặt tài chính thì Bayern sẽ muốn có cơ hội giữ chân anh ấy.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.