Newcastle United đưa ra lời đề nghị mua tiền đạo cho Barcelona

Barcelona đã nhận được lời đề nghị từ Newcastle United cho Ferran Torres, người đã gia nhập câu lạc bộ này cách đây hai năm rưỡi từ Manchester City. Tuy nhiên, nếu Barcelona chấp nhận, số tiền sẽ thấp hơn một nửa số tiền họ đã trả.

Theo Jijantes thông qua MD, Newcastle đã đưa ra lời đề nghị nhẹ nhàng trị giá 15 triệu euro, cộng thêm 5 triệu euro tùy theo giá trị cho tiền đạo Valencian. Torres ban đầu được Barcelona tiêu tốn 55 triệu euro từ Manchester City, nhưng đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống kể từ đó. Sau khởi đầu thuận lợi ban đầu, Torres gặp khó khăn trước khung thành trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của mình, và mùa giải này thật ấn tượng khi anh có cơ hội nhưng lại phải đối mặt với vấn đề chấn thương.

Anh vẫn ra sân 42 lần, ghi 11 bàn và 4 kiến ​​tạo, mặc dù vắng mặt trong nhiều trận đấu, và có vẻ như Barcelona sẽ không chấp nhận mức phí thấp như vậy cho cầu thủ 24 tuổi này. Ngay cả khi họ đang tuyệt vọng về nguồn vốn và luôn nhớ rằng họ sẵn sàng bán Torres với mức giá phù hợp, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy họ chấp nhận rất ít khi anh chuẩn bị cho Euro cùng Tây Ban Nha.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.