Ngôi sao của Real Madrid, Luka Modric – “Thật khó để tôi đảm nhận vai trò mới, thái độ của tôi rất mẫu mực”

Biểu tượng của Real Madrid, Luka Modric dự kiến ​​sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới, mặc dù có vẻ như quyết định loại anh khỏi đội một của Carlo Ancelotti sẽ dẫn đến việc anh rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, cầu thủ 38 tuổi nói với Cadena Cope rằng anh vẫn cảm thấy mạnh mẽ và có khả năng đóng góp.

“Đó là một điều gì đó khác biệt, ban đầu tôi rất khó hiểu và đảm nhận vai trò mới này, nhưng bạn không bao giờ có thể đảm nhận được. Tôi nghĩ mình đã xử lý rất tốt và đã làm tốt khi đến lượt mình thi đấu; huấn luyện viên rất vui.”

“Bạn đã chơi ở vị trí đá chính cả đời và là một cầu thủ rất quan trọng, nhưng bạn phải đối mặt với những tình huống khác và chiến đấu, bởi vì tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi phải chiến đấu và chiến đấu nhiều hơn nữa khi họ cần tôi và tôi nghĩ mình đã làm khá tốt.”

Ông cũng được hỏi liệu mối quan hệ với Ancelotti có bao giờ rạn nứt hay ông đã trở nên thất vọng vào một thời điểm nào đó trong mùa giải.

“KHÔNG; Hành vi của tôi khi tập luyện, khi thi đấu, như mọi khi, tôi đã cống hiến 100% và đó không phải là vấn đề đối với đội, huấn luyện viên hay bất kỳ ai. Bạn luôn muốn ra sân nhưng tôi không phải là vấn đề, ngược lại, tôi là một tấm gương về thái độ trong tập luyện.”

Tất cả các báo cáo từ Real Madrid là anh ấy sẽ ký hợp đồng gia hạn thêm một năm với Los Blancos, và Modric xác nhận rằng quyết định đã được đưa ra, nhưng nói rằng anh ấy không thể công khai nó, đồng thời nhận xét rằng quyết định này có rất ít tác động. liên quan đến Toni Kroos. Về khả năng giải nghệ ở Santiago Bernabeu, giống như Kroos, anh bị thu hút bởi ý tưởng này nhưng lại không thực hiện nó.

“Tôi luôn nói rằng tôi muốn Madrid là câu lạc bộ cuối cùng của mình. Tôi muốn giải nghệ ở Madrid nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra, hãy tiến từng chút một. Tôi hy vọng điều tôi muốn sẽ xảy ra. Đối với tôi, việc giải nghệ ở nhà và ở câu lạc bộ của đời mình là một giấc mơ.”

Và cũng sẽ không bị thu hút bởi khoảng thời gian anh ấy còn lại trong trò chơi. Một số người cho rằng ý tưởng của Modric là được tham dự World Cup 2026 với tư cách đội trưởng Croatia ở Mỹ, Mexico và Canada.

“Tôi không thể nói cho bạn biết cho đến khi nào. Tôi phải đi từng chút một. Tôi cảm thấy thế nào bây giờ, tôi có thể lực và khả năng chơi bóng để tiếp tục thi đấu ở giải hạng nhất, tôi không nghi ngờ gì nữa. Nhiều người nói về tuổi tác và sự khó chịu. Điều quan trọng nhất là những gì bạn làm trên sân và nếu bạn thấy rằng mình có thể lực tốt… Tại sao Madrid là câu lạc bộ tốt nhất thế giới? Bởi vì người giỏi nhất luôn chơi; không ai có thể chơi theo nghị định. Cũng không phải tôi vì đã làm tất cả những gì tôi đã làm. Vở kịch hay nhất. Tôi cảm thấy rất ổn, mạnh mẽ nhưng điều đó có thể thay đổi sau 6 tháng và nếu tôi thấy điều đó không xảy ra, tôi sẽ là người đầu tiên nói không.”

Với việc Kroos ra đi và Nacho Fernandez cũng dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè này, việc đảm bảo sự lãnh đạo và kinh nghiệm của Modric chắc chắn sẽ được Ancelotti đánh giá rất cao. Mất cả ba trong một trận có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc trang bị, và trong khi những cầu thủ như Dani Carvajal, Lucas Vazquez và Fede Valverde ngày càng được kỳ vọng sẽ tạo nên phong cách, Modric vẫn có giá trị.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.