Nỗ lực bán sao Euro 2024 không như mong đợi của Mallorca

Mallorca đang bắt đầu một kỷ nguyên mới dưới sự dẫn dắt của Jagoba Arrasate, và điều này sẽ bắt đầu bằng việc bán hai cầu thủ quan trọng: Predrag Rajkovic và Pablo Maffeo. Ông chủ câu lạc bộ tin rằng đã đến lúc cả hai phải ra đi.

Mặc dù sự quan tâm dành cho Maffeo rất cao nhưng điều đó không thể xảy ra với Rajkovic. Theo Marca đưa tin, Mallorca vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào dành cho cầu thủ 28 tuổi – đó là bất chấp màn trình diễn chắc chắn của anh cho Serbia tại Euro 2024.

Ý tưởng của Mallorca là kiếm tiền từ Rajkovic, điều này sẽ cho phép Dominik Greif và Leo Roman cạnh tranh để trở thành số một của Arrasate. Tuy nhiên, thất bại này có thể đồng nghĩa với việc Rajkovic sẽ ở lại, điều này có thể không thành vấn đề vì Roman đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ sau mùa giải xuất sắc của anh dưới dạng cho mượn tại Real Oviedo.

Hiện tại, Mallorca có thể sẽ tiếp tục ưu tiên bán Rajkovic, người đã thu hút sự quan tâm của Premier League trong quá khứ. Nếu anh ấy có thể được ra đi, điều đó cũng sẽ mang lại số tiền cần thiết cho các bản hợp đồng mới.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.