Osasuna chọn người thay thế Jagoba Arrasate theo hợp đồng một năm

Osasuna đã bổ nhiệm Vicente Moreno làm huấn luyện viên mới của họ cho mùa giải sắp tới, khi ông thay thế Jagoba Arrasate, người đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Los Rojillo.

Arrasate có vẻ sẽ gia nhập RCD Mallorca vào mùa hè này và Osasuna đã được liên kết chặt chẽ với Rubi, nhưng Giám đốc thể thao Braulio Vazquez đã đặt niềm tin vào Moreno, mặc dù chỉ có hợp đồng một năm.

Moreno, người từng có kinh nghiệm thi đấu tại La Liga trước đây với Mallorca và Espanyol, bắt đầu mùa giải trước với Almeria, nhưng đã bị sa thải chỉ sau bảy trận và không thắng trận nào trong số đó. Trước đó và sau khi giữ Espanyol ở lại, anh ấy đã có một năm ở Al-Shabab. Đến cùng Moreno sẽ có ba nhân viên, Dani Pendin là trợ lý, Dani Pastor là trưởng bộ phận hiệu suất và Ramon Alturo là nhà phân tích.

Việc bổ nhiệm anh ấy khó có thể khiến cả thế giới tỏa sáng ở El Sadar, nhưng anh ấy có thành tích ổn định khi về đích ở vị trí trung bình ở La Liga, ngoại trừ một mùa giải ở Mallorca, khi họ xuống hạng vào năm 2020. Trong bốn trong sáu mùa giải của Arrasate tại Osasuna , anh ấy đã hướng dẫn họ cán đích ở vị trí thứ 10 hoặc 11, như trường hợp của năm nay.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.