Paris Saint-Germain không còn quan tâm đến việc chuyển nhượng hạng nặng vào mùa hè cho Barcelona

Barcelona cần tạo ra một số tiền đáng kể trong những tuần tới nếu họ muốn quay trở lại luật lệ 1:1 của La Liga, và việc bán 1-2 có thể là đủ để làm được điều này. Một cầu thủ được đồn đoán nhiều về khả năng ra đi là Frenkie de Jong.

Tình hình của De Jong không rõ ràng, chủ yếu là do tình hình hợp đồng của anh ấy. Barcelona muốn kéo dài thời gian ở lại của anh ấy đến năm 2026, nhưng với việc giảm lương đáng kể, điều này cũng sẽ giảm bớt khó khăn tài chính của họ. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan không vội gia hạn, điều này dẫn đến nhiều thông tin cho rằng anh có thể bị bán.

Một trong những câu lạc bộ đang theo dõi de Jong là Paris Saint-Germain, mặc dù Sport hiện đã đưa tin rằng nhà vô địch Ligue 1 không chỉ hạ nhiệt sự quan tâm của họ mà còn rút lui hoàn toàn. Người Paris đang tập trung nỗ lực vào nơi khác vì cho rằng cầu thủ 26 tuổi này không còn cần thiết nữa vì những màn trình diễn ấn tượng của Vitinha trong suốt mùa giải 2023-24.

Vẫn còn phải xem Hansi Flick đánh giá tình hình của de Jong như thế nào. Cho rằng Joshua Kimmich dường như là mục tiêu hàng đầu của anh ấy, việc mua bán có thể là điều có thể xảy ra, mặc dù hiện tại, còn quá sớm để nói tương lai của anh ấy ở Barcelona sẽ như thế nào.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.