Real Betis gửi ngân hàng 3 triệu euro khi tiền đạo đồng ý chuyển đến Spartak Moscow

Real Betis chuẩn bị có một kỳ chuyển nhượng bận rộn vào mùa hè này, mặc dù họ sẽ cần huy động vốn để đảm bảo có đủ tài chính để ký các mục tiêu của mình. May mắn thay, tiền sắp bắt đầu chảy vào, với một thương vụ sắp hoàn tất.

Theo báo cáo của Fabrizio Romano, Willian Jose chuẩn bị gia nhập đội bóng Nga Spartak Moscow. Chân sút người Brazil, người đã ghi 14 bàn trên mọi đấu trường mùa trước, không nằm trong kế hoạch của Manuel Pellegrini cho chiến dịch 2024-25 nên việc bán anh được coi là cần thiết. Chi tiết cuối cùng là tất cả những gì còn lại trước khi thỏa thuận được hoàn tất.

Real Betis không chỉ nhận được một khoản phí kha khá mà họ còn nhận được một cầu thủ có thu nhập cao, điều này rất quan trọng trong bối cảnh họ đang gặp khó khăn về tài chính. Willian Jose khó có thể là cầu thủ tấn công duy nhất ra đi vào mùa hè này, vì Borja Iglesias cũng có nhiều mối liên hệ với việc ra đi. Điều đó sẽ khiến Cedric Bakambu và Chimy Avila trở thành những lựa chọn tiền đạo, mặc dù ai đó có thể được ký hợp đồng.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.