Real Madrid bật đèn xanh cho cầu thủ 22 tuổi rời CLB

Real Madrid vẫn chưa tìm được người thay thế Nacho Fernandez nhưng họ đã bật đèn xanh cho Rafa Marin rời câu lạc bộ. Cầu thủ 22 tuổi sẽ hoàn tất việc chuyển đến Napoli trong những ngày tới.

Matteo Moretto đã tiết lộ với Fabrizio Romano’s Daily Briefing rằng Los Blancos trên thực tế đã chấp thuận việc chuyển đến Napoli và thỏa thuận này chỉ là ‘vấn đề thời gian’. Hai câu lạc bộ vẫn đang thảo luận các chi tiết cuối cùng của điều khoản mua lại và người đại diện của cầu thủ này vẫn đang sắp xếp thỏa thuận bản quyền hình ảnh của anh ấy với Napoli, nhưng vẫn còn một số việc cần phải giải quyết. Marin và Real Madrid đều đã đồng ý với động thái này.

Các báo cáo trước đây đưa ra giá trị thương vụ vào khoảng 15 triệu euro, với điều khoản mua lại khoảng gấp đôi con số đó, mặc dù nó có thể tăng theo thời gian. Marin đã có một mùa giải tốt với Alaves theo dạng cho mượn trong năm nay và anh đã được nhắc đến như một ứng cử viên thay thế Nacho Fernandez sắp ra đi. Tuy nhiên, với việc Leny Yoro dường như đang ưu tiên chuyển đến Santiago Bernabeu, có vẻ như anh sẽ là trung vệ thứ tư của họ.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.