Real Madrid khó có thể nhận được tiền bán tháo từ cầu thủ 22 tuổi vào mùa hè này

Almeria đã có một chiến dịch 2023-24 tồi tệ khi họ nỗ lực trụ hạng khỏi La Liga. Số phận của đội bóng Andalucia đã được xác nhận sau vài tuần nữa, và giờ họ sẽ đặt mục tiêu thăng hạng ngay lập tức từ Segunda vào mùa giải tới – và có vẻ như họ sẽ làm điều đó với Sergio Arribas theo ý mình.

Arribas là một trong những tia sáng tỏa sáng cho Almeria mùa trước, khi anh ghi được 9 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo ở La Liga – mặc dù không được đá chính thường xuyên. Điều đó sẽ không xảy ra ở Segunda, vì người quản lý mới Rubi dự định coi anh ấy như một nhân tố chủ chốt.

Theo báo cáo của Relevo, Almeria đã quyết định rằng họ sẽ không bán Arribas vào mùa hè này, trừ khi có một lời đề nghị không thể từ chối. Cầu thủ 22 tuổi, người từng được liên hệ với Sevilla cùng nhiều đội bóng khác, đã chấp nhận rằng anh sẽ không rời đi và anh đã chuẩn bị cho cuộc sống ở Segunda.

Giữ Arribas là một tin tuyệt vời đối với Almeria và cơ hội trở lại La Liga của họ vào năm 2025-26. Điều đó không đặc biệt tốt cho Real Madrid, đội đã hy vọng kích hoạt điều khoản bán lại 50% mà họ đã giữ lại từ thỏa thuận mùa hè năm ngoái.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.