Real Madrid liên hệ với động thái bất ngờ cho tiền vệ

Real Madrid sẽ mất Toni Kroos vào mùa hè này, và Dani Ceballos cũng rất muốn ra đi nếu tìm được người mua đủ năng lực. Trong khi đó, Los Blancos đã được liên kết với cầu thủ người Pháp Adrien Rabiot.

Cầu thủ 29 tuổi này đã hết hợp đồng với Juventus và hiện vẫn đang đàm phán với Bianconeri về một bản hợp đồng mới. GdS (theo trích dẫn của MD) nói rằng Juve đã đề nghị Rabiot một hợp đồng hai năm với giá 7,5 triệu euro mỗi năm, kèm theo tùy chọn gia hạn năm thứ ba, nhưng anh ấy sẽ rất vui khi được gia nhập cùng các đồng đội quốc tế Ferland Mendy, Aurelien Tchouameni, Eduardo Camavinga và Kylian Mbappe ở Real Madrid.

Nếu Real Madrid đang tìm kiếm một tiền vệ thì Rabiot sẽ là một lựa chọn hời và chất lượng mà không nhất thiết phải cạnh tranh suất đá chính. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy thường đi ngược lại chính sách ký hợp đồng của họ. Việc anh ấy được liên hệ với Barcelona trong những tháng gần đây và hiện đang đàm phán đã tạo ra một bầu không khí nghi ngờ nhất định xung quanh câu chuyện cho đến khi được xác nhận thêm.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.