Real Madrid mất HLV vào tay đội bóng Championship ở Anh

Real Madrid đã mất HLV Alberto Garrido, người gia nhập Watford ở giải vô địch Anh theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Garrido đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau tại câu lạc bộ, nhưng gần đây nhất là trợ lý cho huấn luyện viên Raul Gonzalez của Castilla.

Garrido, 48 tuổi, đã làm việc ở nhiều cấp độ khác nhau của học viện trong 19 năm qua, sau một năm gián đoạn ở Las Rozas. Làm việc cùng với Guti, Zinedine Zidane và giờ là Raul, sự dạy dỗ của ông đã góp phần vào sự phát triển của Fran Garcia, Achraf Hakimi, Sergio Arribas và Fede Valverde. Bây giờ anh ấy sẽ trở thành một phần của ban huấn luyện ở London.

“Ông ấy là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc với Zidane. Gần đây nhất anh ấy đã làm việc với Raul tại Real Madrid với tư cách là cố vấn huấn luyện viên. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha và anh ấy mang điều đó đến với ban huấn luyện của chúng tôi”, HLV Tom Cleverley của Watford nói với Watford Observer.

“Anh ấy huấn luyện một phong cách bóng đá và bản sắc mà tôi thích, và quan trọng nhất là anh ấy đến từ một môi trường của những người chiến thắng, điều mà tôi luôn nói là thực sự quan trọng. Anh ấy đánh dấu rất nhiều điều cho cá nhân tôi, với tư cách là người cố vấn và cho toàn bộ câu lạc bộ.”

Garrido cũng là một người nói tiếng Anh lưu loát, nhưng anh sẽ đảm nhận vai trò đầu tiên bên ngoài Tây Ban Nha. Raul đã xác nhận rằng ông sẽ tiếp tục dẫn dắt Castilla trong mùa giải tới, mặc dù có nhiều tin đồn về việc chuyển đến Đức vào mùa hè này. Raul đang phụ trách mùa giải thứ sáu ở đội B tại Valdebebas.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.