Real Madrid, Paris Saint-Germain và Liverpool đang chờ yêu cầu khởi động cho cầu thủ tuổi teen

Ngôi sao của Lille Leny Yoro có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, nhưng điểm đến của anh ấy và các khoản phí liên quan là những câu hỏi đang thu hút nhiều sự chú ý trên khắp châu Âu. Ba gã khổng lồ của châu Âu đều đang theo đuổi anh ta, nhưng đó chỉ là một trò chơi chờ đợi khi mọi thứ vẫn ổn định.

Trung vệ 18 tuổi này chỉ còn một năm trong hợp đồng và sẽ không ký hợp đồng mới ở Bắc Pháp, trong khi Lille đã từ chối lời đề nghị từ Paris Saint-Germain vào tháng Giêng. Real Madrid là điểm đến ưa thích của anh ấy và họ đã để mắt đến anh ấy một thời gian nhưng đã đặt ra giới hạn giá về số tiền họ sẵn sàng chi cho anh ấy. Trong khi đó Liverpool cũng đang theo dõi anh ấy, mặc dù không chắc liệu họ có tham gia cuộc đua hay không.

Điểm chung của cả ba là họ đang chờ đợi: Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside rằng bộ ba này muốn tìm hiểu mức giá yêu cầu của Lille trước khi các bánh xe bắt đầu thực hiện một thỏa thuận. Tùy thuộc vào con số đó, mà các báo cáo trước đó đưa ra là 60 triệu euro, điều đó có thể có tác động lớn đến nơi anh ấy sẽ đến.

Nếu không có nhiều chênh lệch giữa mức giá mà Lille đưa ra và những gì Real Madrid đưa ra thì Los Blancos sẽ ngay lập tức trở thành ứng cử viên nặng ký cho chữ ký của anh. Liverpool cũng khó có thể loại bỏ hai cầu thủ còn lại bằng lời đề nghị của họ, nhưng Lille được cho là muốn tránh bán anh cho đối thủ PSG ở Ligue 1 nếu có thể.

Hình ảnh qua SAMEER AL-DOUMY/AFP qua Getty Images

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.