Real Madrid sẽ gặp Jorge Mendes trong tuần này để thảo luận về khả năng ra đi cùng phương án thay thế

Real Madrid sẽ ngồi lại với siêu cò Jorge Mendes để bàn về tương lai của thủ môn người Ukraine Andriy Lunin trong tuần này. Cầu thủ 25 tuổi còn 1 năm hợp đồng và có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Lunin gần như đã đồng ý một hợp đồng dài hạn mới với Los Blancos, nhưng chưa ký. Trong vài tuần qua, tương lai của anh vẫn chưa rõ ràng và Real Madrid vẫn chưa có tin tức gì về ý định của anh, mặc dù họ nghi ngờ sự hiện diện của Mendes có thể là động thái dẫn đến một lối thoát. Diario AS cho biết Mendes sẽ gặp Real Madrid trong tuần này để đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Anh ấy nói rõ rằng anh ấy muốn có thời gian thi đấu và tính liên tục, điều này có vẻ khó khăn ở Real Madrid khi có Thibaut Courtois tại chỗ, do đó việc ra đi không bị loại trừ. Nếu điều đó thành hiện thực, Mendes sẽ đề xuất một khách hàng khác của mình, Diogo Costa của Porto, người đóng vai chính cho Bồ Đào Nha tại Euro 2024, làm người thay thế Lunin. Cần lưu ý rằng Chủ tịch Porto Andre Vilas-Boas đã tuyên bố họ không có ý định bán Costa.

Thủ môn 24 tuổi này dường như khó có thể thay thế Lunin ở vị trí dự bị cho Courtois, vì anh ấy có đủ dấu ấn để có được suất đá chính ở một câu lạc bộ lớn khác. Với độ tuổi của anh ấy, hợp đồng của anh ấy còn thời hạn đến năm 2027 và điều khoản giải phóng 75 triệu euro, Real Madrid dường như khó có thể chi nhiều tiền cho người thay thế Lunin.

Lunin đã được liên hệ với West Ham và sau đó là Celtic trong năm, và nếu anh ấy rời đi, điều đó có nghĩa là Real Madrid đang cố gắng mang về cầu thủ cho mượn Kepa Arrizabalaga từ Chelsea. Giữa cơn sốt chuyển nhượng, Kepa được cho là đang xem xét lời đề nghị từ Ả Rập Saudi.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.