Real Sociedad quan tâm đến cặp sao trẻ của Barcelona, ​​có thể được đưa vào thương vụ Mikel Merino

Barcelona đang chuẩn bị chiêu mộ Mikel Merino vào mùa hè này, khi tiền vệ của Real Sociedad được xác định là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng. Trong nội bộ câu lạc bộ xứ Catalan có niềm tin rằng anh ấy có thể được ký hợp đồng với giá 30 triệu euro vì hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào năm 2025, mặc dù mức giá này có thể giảm.

Barcelona có thể chọn đưa vào các cầu thủ để giảm mức phí mà họ cần phải bỏ ra và họ biết những cầu thủ mà La Real đang quan tâm. Theo Sport, Mikayil Faye và Pablo Torre đều được San San muốn Đội bóng có trụ sở tại Sebastian và Barcelona sẵn sàng cho phép cả hai cầu thủ ra đi nếu cần thiết.

Torre chắc chắn sẽ được phép ra đi, vì anh ấy không được mong đợi sẽ góp mặt trong kế hoạch của Hansi Flick, trong khi Faye được yêu cầu ở đội một, mặc dù vị trí của anh ấy không chắc chắn do có quá nhiều trung vệ đã có mặt ở câu lạc bộ. Cầu thủ 19 tuổi có thể chọn ra đi và La Real có thể là điểm đến khả dĩ nếu Robin Le Normand, người được liên hệ chặt chẽ với Atletico Madrid, ra đi.

Vẫn còn phải xem liệu Barcelona có theo đuổi một thỏa thuận kèm theo tiền mặt với cầu thủ hay không, mặc dù điều đáng chú ý là Real Sociedad chỉ muốn nhận một khoản phí.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.