Ronald Araujo có nhiều khả năng ở lại hơn sau khi Xavi Hernandez rời Barcelona

Hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona được cho là có nhiều khả năng sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, hậu vệ Blaugrana nhiều khả năng sẽ ở lại nếu không có Xavi Hernandez ở đó.

Theo Marca, mối quan hệ giữa cặp đôi này không phải là tốt nhất và Araujo không hài lòng khi bị gọi ra trước mặt các đồng đội, điều mà Xavi đã làm nhiều lần, nhưng rõ ràng nhất là sau chiếc thẻ đỏ trong trận gặp Paris Saint-Germain. Araujo cảm thấy bị câu lạc bộ và Xavi vạch trần khi những lời chỉ trích tràn vào.

Bây giờ với việc Hansi Flick chuẩn bị tiếp quản Xavi, Araujo quan tâm nhiều hơn đến việc gia hạn hợp đồng, mặc dù rất có thể anh vẫn ra đi. Trung vệ 24 tuổi này rất muốn chơi cho một đội bóng sẽ cạnh tranh các danh hiệu, và với tình hình tài chính hiện tại, có vẻ như Barcelona sẽ không thể tăng cường nhiều vào mùa hè này. Có vẻ như anh ấy sẽ chờ xem vài tuần tới sẽ diễn ra như thế nào – anh ấy vẫn chưa phản hồi lời đề nghị gia hạn của Barcelona – và cân nhắc ở lại nếu có đủ quân tiếp viện.

Kết quả cuối cùng là Barcelona cũng cần bán vào mùa hè này, và Araujo có vẻ là một trong số ít người sẵn sàng rời câu lạc bộ với mức phí chuyển nhượng lớn. Với sự quan tâm được đồn đại từ Manchester United, Bayern Munich và Chelsea. Araujo còn 2 năm hợp đồng và quyết định tài chính hợp lý nhất đối với Barcelona là bán anh nếu anh không đồng ý ký hợp đồng mới.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.