Sao Barcelona mở màn trận chiến tinh thần khó khăn ở mùa giải đầu tiên – “Nếu thua trận, tôi không ngủ được”

Mùa hè năm ngoái, Oriol Romeu đã có giấc mơ trở lại Barcelona, ​​​​nơi anh từng là thành viên của La Masia. Tuy nhiên, niềm vui đó nhanh chóng trở nên chua chát và cuối cùng nó trở thành một trong những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời anh.

Romeu được ký hợp đồng để “thay thế” cho Sergio Busquets, người đã rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái để gia nhập Lionel Messi tại Inter Miami. Tuy nhiên, anh đã không thể đáp ứng được yêu cầu và nhanh chóng bị Xavi Hernandez cho ngồi dự bị, người đã không sử dụng anh nhiều trong suốt phần còn lại của chiến dịch.

Nói chuyện với chương trình L’Eclipsi của 3Cat (thông qua Relevo), Romeu đã mở đầu về những trận chiến tinh thần khó khăn mà anh phải đối mặt tại Barcelona trong 12 tháng qua.

“Khía cạnh thể chất không phải là điều tôi mong muốn, và khía cạnh tinh thần cũng vậy, bởi vì tôi đã không thể hiện như mong đợi ở cấp độ cá nhân. Tôi là người đòi hỏi rất nhiều ở bản thân và điều này cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của tôi. Nếu tôi thua một trận đấu, tôi sẽ không thể ngủ được. Tôi cũng hơi bị cuốn vào việc suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ.”

Romeu cũng đã sẵn sàng trở thành người thay thế Busquets.

“Tôi đánh giá cao những gì Busquets đã làm được nhưng tôi không đến với ý định thay thế anh ấy. Tôi đòi hỏi ở bản thân nhiều hơn những gì tôi được yêu cầu.”

Có vẻ như mùa giải 2023-24 sẽ là mùa giải duy nhất Romeu trở lại Barcelona, ​​​​vì anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với việc trở lại Girona, đội mà anh ấy đã ký hợp đồng từ mùa hè năm ngoái. Anh ấy lẽ ra phải nổi bật hơn trong đội hình của Michel Sanchez, nếu trước đó anh ấy đã là người đá chính.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.