Sao trẻ Barcelona phản ứng trước tin đồn được Manchester United quan tâm – “Tôi không hứng thú lắm”

Mùa giải 2023-24 là một mùa giải cực kỳ đáng thất vọng đối với Barcelona, ​​​​nhưng vẫn có một số tia sáng. Một trong số đó là Fermin Lopez, người đã có mùa giải ra mắt ấn tượng với đội một, ghi 11 bàn trên mọi đấu trường dù đá chính ít trận.

Đó là một giấc mơ trong 12 tháng đối với Fermin và điều đó càng được khuếch đại hơn khi anh được triệu tập để đại diện cho Tây Ban Nha tại Thế vận hội Olympic ở Paris. Anh ấy đã tham dự Euro 2024 cùng đội tuyển quốc gia cấp cao và điều này đã dẫn đến một số lo ngại trong nội bộ Barcelona. Tuy nhiên, bản thân người chơi này không hề bối rối, như anh ấy đã nói với Relevo.

“Về mặt thể chất tôi cảm thấy ổn. Trong năm, tôi đã làm việc chăm chỉ để có được những tháng này trong tình trạng hoàn hảo. Tôi cảm thấy tuyệt vời và mong chờ được thi đấu tại Thế vận hội.”

Ông cũng bình luận về những gợi ý về sự e ngại của Barcelona và những so sánh với trường hợp của Pedri từ năm 2021.

“Về nguyên tắc, Barcelona đồng ý để tôi ra đi, họ không gây ra vấn đề gì. Họ biết rằng việc được tham dự Thế vận hội Olympic là điều khó tin đối với bất kỳ vận động viên nào. Họ đã ủng hộ tôi và bảo tôi hãy đi.

“Pedri vào năm 2021 là một trường hợp đã xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ xảy ra với tất cả mọi người. Anh ấy nói với tôi rằng đó là một trải nghiệm tàn bạo và khuyên tôi nên đi và tận hưởng nó.”

Cuối cùng, Fermin giải quyết những đồn đoán gần đây rằng Manchester United đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, nhưng đã bị Barcelona nhanh chóng từ chối.

“Tôi không đọc báo chí, tôi không quan tâm lắm đến nó. Điều quan trọng là tôi muốn đến Barcelona và chỉ nghĩ về Barcelona. Không có gì khác.”eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.