Sáu câu lạc bộ trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 21 tuổi Atletico Madrid

Atletico Madrid chuẩn bị cải tiến các lựa chọn tiền đạo của họ vào mùa hè này, với Alvaro Morata, Memphis Depay và Angel Correa đều đã được liên hệ chuyển đi. Ngoài ra, Giuliano Simeone – con trai huấn luyện viên trưởng Diego – cũng sẽ sắp xếp một thương vụ cho anh.

Mua vé vào phút cuối cho trận chung kết UEFA Champions League!

Giuliano đã trải qua mùa giải trước với Alaves, mặc dù anh chỉ ra mắt đội bóng có trụ sở tại Vitoria vào tháng 1, sau một chấn thương nghiêm trọng trước mùa giải. Tổng cộng, anh ấy đã ghi một bàn sau 16 trận đấu, nhưng lối chơi tổng thể của anh ấy đã gây ấn tượng với các quan chức câu lạc bộ, những người muốn tái ký hợp đồng với anh ấy cho chiến dịch 2024-25, theo Marca.

Atleti sẽ sắp xếp một khoản cho Giuliano mượn khác và họ sẽ có một số câu lạc bộ để lựa chọn. Ngoài Alaves, còn có sự quan tâm từ Getafe, Las Palmas Real Betis, Valencia và Leganes, những đội có thể đảm bảo suất thăng hạng La Liga vào cuối tuần này.

Atletico Madrid muốn Giuliano tiếp tục phát triển trước khi suất đá chính được sắp xếp cho anh. Anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục gây ấn tượng trong mùa giải tới, bất kể anh ấy kết thúc ở đâu.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.