Sevilla cân nhắc thuê HLV Real Madrid trước khi giải quyết Garcia Pimienta

Cuối tuần trước, Sevilla xác nhận việc bổ nhiệm Francisco Javier Garcia Pimienta làm huấn luyện viên mới của họ, thay thế Quique Sanchez Flores, người đã từ chức vào cuối mùa giải trước. Người đàn ông 49 tuổi này là một trong những ứng cử viên hàng đầu từ rất sớm, mặc dù ông không phải là người duy nhất được cân nhắc.

Sevilla được liên hệ với huấn luyện viên Raul Gonzalez của Real Madrid Castilla, nhưng hóa ra, ông không phải là huấn luyện viên Los Blancos duy nhất được chú ý. Theo Diario AS, giám đốc thể thao Victor Orta cũng đã để mắt tới Davide Ancelotti, con trai và trợ lý của Carlo ở đội một.

Đây có thể là lần đầu tiên Ancelotti dấn thân vào công việc quản lý, người đã theo cha đến Bayern Munich, Napoli, Everton và Real Madrid cho đến nay với vai trò trợ lý. Huấn luyện viên người Ý đã cân nhắc việc trở thành huấn luyện viên, nhưng hiện tại, anh ấy sẽ tiếp tục ở vị trí số hai sau Don Carlo.

Real Madrid sẽ không bao giờ biết ơn sự tiếp tục của Ancelotti Jr, vì anh ấy đã chứng tỏ mình là người vô cùng có giá trị trong ban huấn luyện. Việc anh ấy sẽ tự mình chuyển sang làm quản lý là điều không thể tránh khỏi, mặc dù điều đó có thể không xảy ra khi anh ấy vẫn còn ở thủ đô Tây Ban Nha.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.