Sevilla không đủ khả năng để ngôi sao Barcelona rời đi

Sevilla đang chuẩn bị cho một kỷ nguyên mới dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Francisco Javier Garcia Pimienta, và một vấn đề sẽ được giải quyết trong những tuần tới là sự thiếu hụt những tiền vệ chất lượng trong đội một. Các bản hợp đồng sẽ được thực hiện ở bộ phận đó, và một trong những bản hợp đồng đã được đưa vào chương trình nghị sự là Sergi Roberto.

Roberto dự kiến ​​sẽ rời Barcelona khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này. Lời đề nghị gia hạn không được đưa ra, điều này đã cho phép Sevilla thực hiện một bước để ký hợp đồng với anh ấy.

Tuy nhiên, Diario AS đưa tin rằng Sevilla rất khó có thể ký hợp đồng với Roberto vào mùa hè này. Cầu thủ 32 tuổi này đã nhận được các gói tài chính béo bở từ nhiều câu lạc bộ và Los Nervionenses đơn giản là không đủ khả năng chi trả mức lương được đưa ra.

Sẽ rất thú vị để xem Roberto sẽ kết thúc mùa giải tới ở đâu, với điều kiện anh ấy thực sự rời Barcelona vào đầu tháng tới. Anh ấy chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị, mặc dù Sevilla dường như không nằm trong số đó – dù sao thì đó cũng không phải là những lời đề nghị thực tế.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.