Sevilla sẽ không dễ dàng theo đuổi chữ ký của cựu ngôi sao Real Madrid

Almeria đã có một chiến dịch 2023–24 ảm đạm khi họ suýt bị xuống hạng khỏi La Liga vài tuần trước khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, họ đã có một vài tia lửa sáng, một trong số đó là Sergio Arribas.

Arribas, người đã ký hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè năm ngoái, đã ghi được 9 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo chỉ sau 22 lần ra sân. Nhiều người mong đợi anh ấy sẽ ở lại La Liga sau khi Almeria xuống hạng, và Sevilla là một trong những câu lạc bộ tỏ ra quan tâm đến việc có được chữ ký của anh ấy, theo ED. Mallorca và Alaves cũng đang để mắt tới vấn đề này.

Tuy nhiên, Almeria sẽ không để Arribas ra đi dễ dàng vì họ muốn giữ lại sự phục vụ của anh ấy trong mùa giải 2024-25, trong thời gian đó họ hy vọng có thể trở lại La Liga ngay lập tức. Cầu thủ 22 tuổi này sẽ là cầu thủ quan trọng, điều mà anh ấy đã không làm được ở mùa giải trước mặc dù có phong độ ấn tượng.

Vẫn còn phải xem liệu Sevilla có thể có được người của họ hay thậm chí Mallorca hay Alaves có thể giành chiến thắng trong cuộc đua hay không. Hiện tại, Arribas có vẻ đã ở lại Almeria và khó có khả năng ra đi trừ khi trả một khoản phí đáng kể.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.