Sevilla xác nhận sự ra đi của tiền vệ 29 tuổi khi cuộc đại tu mùa hè tiếp tục

Sevilla đang bước vào một kỷ nguyên mới, với Francisco Javier Garcia Pimienta sẵn sàng trở thành huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ – người thứ sáu trong vòng chưa đầy hai năm. Cựu huấn luyện viên trưởng Barca Atletic và Las Palmas sẽ có một cuộc tái thiết lớn trong tay, và trước khi việc bổ nhiệm ông chính thức trở thành chính thức, một cầu thủ khác đã được xác nhận là sẽ ra đi.

Mua vé vào phút cuối cho trận chung kết UEFA Champions League!

Đầu tuần này, Sevilla đã chia tay Erik Lamela và hiện họ đã thông báo rằng Oliver Torres cũng sẽ ra đi. Tiền vệ 29 tuổi gia nhập từ Porto vào năm 2019 và ra sân 201 lần trong 5 mùa giải gần nhất – giành được 2 chức vô địch Europa League (2020, 2023).

Torres đá chính khá thường xuyên cho Sevilla mùa trước nhưng quyết định không gia hạn hợp đồng đã được đưa ra. Điều đó có nghĩa là Garcia Pimienta sẽ không sử dụng anh ấy, nhưng điều đó sẽ mở ra nhiều khoảng trống về lương hơn cho người đàn ông 49 tuổi này để mang về các cầu thủ của mình.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.