Sự linh hoạt của cầu thủ 19 tuổi có thể đảm bảo anh ở lại Barcelona vào mùa hè này

Đội hình một của Barcelona sẽ trở lại để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải trong những tuần tới và một cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ có mặt là Mikayil Faye, bất chấp những đồn đoán mạnh mẽ xung quanh tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ. Huấn luyện viên mới Hansi Flick muốn nắm quyền kiểm soát hậu vệ tuyển thủ người Senegal, người sẽ được thăng chức từ Barca Atletic.

Faye được cho là có ý định rời Barcelona, ​​chủ yếu là vì anh được coi là một tài sản cần thiết và không nhất thiết phải có ở đội một. Anh ấy sẽ không đi trước khi Flick đưa ra đánh giá của mình, và theo MD, sự linh hoạt của cầu thủ tuổi teen này có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại Catalonia.

Faye chủ yếu chơi ở vị trí trung vệ kể từ khi đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái, mặc dù anh có khả năng được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái. Cho rằng Alejandro Balde là lựa chọn duy nhất được công nhận ở vị trí đó, Faye có thể là một lựa chọn dự phòng vững chắc cùng với Alex Valle, người cũng sẽ có mặt ở giai đoạn tiền mùa giải.

Cơ hội ở lại của Faye sẽ tăng thêm nếu Inigo Martinez ra đi – trung vệ kỳ cựu hiện chưa được đăng ký cho mùa giải tới. Sẽ rất thú vị để xem tình hình của từng cầu thủ ở Barcelona diễn biến như thế nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.