Sự xuất hiện của Hansi Flick có thể ảnh hưởng đến tương lai của Joao Felix khi Atletico Madrid và Barcelona ngập ngừng chờ đợi

Barcelona chuẩn bị bổ nhiệm Hansi Flick làm huấn luyện viên mới trong tuần này, khi họ tìm cách chào đón kỷ nguyên Xavi Hernandez. Chủ tịch Joan Laporta chắc chắn sẽ hy vọng đây là một khởi đầu mới cho câu lạc bộ, nhưng nó cũng mở ra những kịch bản mới với các cầu thủ.

Theo Sport, một trong những cầu thủ đó là Joao Felix. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có một mùa giải đáng thất vọng nữa ở La Liga, và mặc dù anh ấy kết thúc với số bàn thắng gấp đôi và thể hiện phong độ tốt nhưng cuối cùng anh ấy đã phải ngồi dự bị do màn trình diễn kém cỏi.

Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside rằng tương lai của Felix sẽ phụ thuộc vào huấn luyện viên mới ở Barcelona, ​​nhưng người đại diện của anh, Jorge Mendes, đang thúc đẩy một động thái cho mượn khác tới Blaugrana, theo nhật báo Catalan. Họ nói rằng Felix vẫn kiên quyết không muốn thi đấu ở Ả Rập Saudi, Atletico Madrid không muốn anh trở lại, còn Giám đốc thể thao Deco và Chủ tịch Joan Laporta vẫn tin rằng anh có thể hữu ích.

Họ tiếp tục chỉ ra rằng Xavi Hernandez không muốn Felix, nhưng dù sao cũng buộc phải làm việc với anh ấy, và không rõ Flick sẽ nắm giữ bao nhiêu quyền lực khi lên kế hoạch cho đội hình vào mùa hè này. Felix không phải là cầu thủ khiến Flick phấn khích, nhưng nếu anh ấy bật đèn xanh, Felix có thể trở lại Barcelona trong năm thứ hai.

Mùa giải tới Felix sẽ 25 tuổi và vẫn chưa thể hiện được tài năng trong hơn vài tháng liên tiếp ở Tây Ban Nha. Tỷ lệ phòng ngự của anh ấy vẫn kém ấn tượng nhất đối với hàng tiền đạo của Barcelona và nếu Flick đang theo đuổi hệ thống 4-2-3-1 tương tự mà anh ấy đã sử dụng trong quá khứ, thì vị trí số 10 là phù hợp nhất với cầu thủ người Bồ Đào Nha. . Tuy nhiên, Flick đã dựa vào sức ép cao của phe mình và đó chính xác là lĩnh vực mà Felix gặp khó khăn nhất.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.