Thâm hụt 30 triệu euro ngăn cản Barcelona thực hiện các bản hợp đồng không hạn chế

Hiện tại, mục tiêu chính của Barcelona là quay trở lại quy tắc 1: 1 của La Liga, điều này sẽ cho phép họ thực hiện các bản hợp đồng không bị hạn chế. Họ vẫn chưa đạt được điều đó và khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang mở, cuộc đua đang diễn ra để đảm bảo rằng họ có cơ hội tốt nhất có thể để ký hợp đồng với những cầu thủ mà huấn luyện viên mới Hansi Flick mong muốn.

Theo báo cáo của Diario AS, tính đến thời điểm hiện tại, Barcelona còn thiếu 30 triệu euro để quay lại luật 1:1. Khoản thâm hụt này có thể được bù đắp bằng bất kỳ loại doanh thu nào, không chỉ doanh số bán cầu thủ. Điều đáng chú ý là số tiền này không bao gồm số tiền mà đội bóng xứ Catalan đang cố gắng bù đắp từ việc Libero không thanh toán cho Barca Studios – ông chủ câu lạc bộ hiện đang nỗ lực tìm kiếm một nhà tài trợ thay thế.

Thỏa thuận mới với Nike, sẽ sớm được công bố, đã hỗ trợ rất nhiều cho nỗ lực của Barcelona, ​​​​mà báo cáo cho rằng nó có thể trị giá từ 100-150 triệu euro. Vì điều này, người ta lạc quan rằng việc quay trở lại quy tắc 1:1 là điều có thể xảy ra.

Đây có thể là mùa hè mà cảm giác yên bình được khôi phục ở Barcelona. Tuy nhiên, mặc dù việc bán cầu thủ không cần thiết để quay trở lại quy tắc 1:1, nhưng chúng sẽ cần thiết để gây quỹ cho các bản hợp đồng mới. Như vậy, đây hứa hẹn sẽ là một mùa hè rất bận rộn đối với giám đốc thể thao Deco và đồng nghiệp.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.