Tiền đạo 21 tuổi có cơ hội vực dậy sự nghiệp ở Barcelona, ​​Sevilla bị từ chối

Có thể nói rằng sự nghiệp của Ansu Fati đã đi xuống trong 2-3 năm qua, sau một loạt vấn đề chấn thương. Mặc dù vậy, anh vẫn còn nhiều cơ hội để ghi dấu ấn tại Barcelona, ​​​​đặc biệt là khi Hansi Flick đã tiếp quản Xavi Hernandez.

Theo Sport, Fati sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải đầu tiên của Flick, mặc dù ở giai đoạn này, kết quả rất có thể xảy ra trong tình huống của anh ấy là một lối thoát khác. Barcelona muốn bán anh ấy nếu có thể, mặc dù họ biết rằng không ai – ngoài các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi – sẵn sàng đáp ứng mức giá mà họ muốn.

Cổ phiếu của Fati hiện đang ở mức rất thấp sau thời gian cho mượn không thuyết phục ở Brighton mùa trước. Vì điều này, Barcelona sẵn sàng tổ chức một vụ chuyển nhượng tạm thời khác, mặc dù điều đó khó có thể xảy ra với Sevilla, đội đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến tiền đạo 21 tuổi. Họ không đồng ý với các điều kiện tài chính sẽ được áp đặt trong thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ, có thể nói là mối quan hệ của họ rất khó khăn.

Đây là một mùa hè quan trọng đối với Fati, người có thể đang đối mặt với cơ hội cuối cùng để khẳng định bản thân tại Barcelona. Anh ấy phải gây ấn tượng với Flick nếu muốn có cơ hội tiếp tục ở thủ đô Catalan – anh ấy cũng phải chứng minh rằng vấn đề chấn thương tái phát đã ở phía sau.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.