Tiền đạo của Atletico Madrid không được đảm bảo tương lai dù có tin đồn

Tiền đạo Angel Correa của Atletico Madrid trông như thể anh ấy sắp rời câu lạc bộ vào tháng 1, khi chỉ có Los Rojiblancos đưa ra mức giá 30 triệu euro giữa việc anh ấy chuyển đến đội bóng Ả Rập Saudi Al-Ittihad. Tuy nhiên, sau nửa sau mùa giải được cải thiện, Correa có nhiều khả năng ở lại câu lạc bộ hơn.

Với sự không chắc chắn về tương lai của Alvaro Morata và việc Memphis Depay sẽ ra đi vào mùa hè này, khả năng Atletico muốn giữ Correa càng tăng lên. Như Diario AS đã chỉ ra, Diego Simeone luôn ủng hộ việc giữ cầu thủ 29 tuổi này và sau khi cho anh ấy thêm thời gian thi đấu, giờ đây anh ấy đã vui vẻ trở lại ở thủ đô Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, Matteo Moretto đã nói với Fabrizio Romano’s Daily Briefing rằng việc anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ chưa được giải quyết 100%, lưu ý rằng lời đề nghị phù hợp có thể thu hút cả hai bên hợp tác kinh doanh. Tuy nhiên, tình hình của anh ấy đã được cải thiện và giờ đây anh ấy có vẻ có nhiều khả năng ở lại hơn.

Correa hiện đã ở Atletico hơn một thập kỷ, nhưng chưa bao giờ giành được suất đá chính thường xuyên, mặc dù trong đội đã có nhiều pha chạy chỗ mạnh mẽ. Cầu thủ người Argentina cũng có thói quen ghi những bàn thắng quan trọng, nhưng không phải sự lựa chọn tự nhiên để đá cặp với Antoine Griezman ở tuyến trên.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.