Tiết lộ: Ứng cử viên hàng đầu của Barcelona thay thế Xavi Hernandez trước khi quyết định chọn Hansi Flick

Barcelona có vẻ sẽ bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Bayern Munich và đội tuyển Đức Hansi Flick trong tuần này, khi họ đàm phán với Xavi Hernandez và các nhân viên của ông về gói sa thải. Flick dường như đã trở thành người được yêu thích cho công việc này vào tuần trước, nhưng vấn đề này vẫn chưa có gì rõ ràng trong nhiều tháng.

Vào tuần trước, huấn luyện viên của Barca Atletic, Rafael Marquez, được coi là người được yêu thích khác cho công việc này cùng với Flick, và cuối cùng huấn luyện viên người Đức đã giành chiến thắng vì nhiều lý do. Tuy nhiên, ban đầu anh ấy không phải là lựa chọn hàng đầu của họ. Theo Sport, hồi tháng 2 sau khi Xavi tuyên bố từ chức vào mùa hè này, HLV Luis Enrique của Paris Saint-Germain được xác định là lựa chọn số một của họ.

Sự lựa chọn số một trước đây được coi là một trong những lựa chọn mà Giám đốc thể thao Deco rất quan tâm, nhưng với hợp đồng ở PSG đến năm 2025, rõ ràng là anh ấy sẽ không có mặt. Có ý kiến ​​​​cho rằng nếu mọi việc không suôn sẻ với Hansi Flick, thì Barcelona có thể chiêu mộ một trong những Luis Enrique hoặc Mikel Arteta của Arsenal, cả hai đều sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.