Tin bóng đá La Liga 28-3-2024

Thông tin mới nhất về việc thay đổi HLV trong các giải bóng đá La Liga và Italia:

Trong giải La Liga – Granada:

Granada, đang xếp thứ hai từ dưới cùng trên bảng xếp hạng La Liga, đã công bố việc thay đổi HLV, với HLV mới là Sandro Vall. Hợp đồng của Vall sẽ kéo dài đến hết mùa giải.

Vall cũng đã từng làm HLV cho một số đội bóng gặp khó khăn, trước đây anh từng làm việc tại Rayo Vallecano. Tuy nhiên, với việc lịch sử của Vall không thể chứng minh được hiệu quả của việc “cứu tuyến”, đội bóng ngay lập tức phải đối mặt với một trận đấu khó khăn để giành quyền ở nhóm cuối bảng, khi phải đối đầu với Cádiz trong trận derby Andalusia. Dù có một số đội bóng ưu tiên hơn trong việc tránh khỏi việc xuống hạng, tôi vẫn chưa tin tưởng vào hiệu quả của HLV mới của Granada.

Ngoài ra, ở La Liga, Almeria và Celta Vigo đang trải qua giai đoạn “HLV mới 3 trận đầu không thất bại”. Almeria đã thay đổi HLV thành Pepe Mel, và trận ra mắt của Mel đã giành chiến thắng trước Las Palmas, nơi Mel từng làm việc trước đây. Tuy nhiên, chiến thắng này có thể không đủ để thuyết phục, nên cần phải tiếp tục quan sát. Lưu ý rằng Mel từng làm việc ở Real Betis trong 6 năm. Về phía Celta Vigo, họ đã sa thải Benitez và bổ nhiệm HLV đội B. Trận đấu ra mắt của HLV mới đã giành chiến thắng, khi vượt qua Sevilla 2-1 trên sân khách. Có vẻ như cầu thủ đã chờ quá lâu để giành chiến thắng, vì vậy tôi tạm thời ủng hộ Celta Vigo trong 3 trận tiếp theo.

Trong giải Segunda – Alaves:

Trong giải Segunda, đội xếp thứ tư từ dưới cùng, Alaves, đã thay đổi HLV thành Gonzalez, hợp đồng được ký đến cuối mùa giải, có thể là để chuẩn bị cho công việc sau khi xuống hạng.

Trong Serie A – Lazio và Salernitana:

Simone Inzaghi đã lãnh đạo Lazio trong một thời gian dài, nhưng sự bất hòa giữa ông và đội bóng đã dẫn đến việc ông rời khỏi. Tính đến thời điểm hiện tại, Lazio đã bắt đầu có dấu hiệu phục hồi sau khi Sarri rời khỏi. Trong khi đó, HLV mới của Salernitana là Corini, nhưng liệu ông có thể cứu vãn được tình hình hay không, điều này là không khả thi. Sự chuẩn bị cho Serie B có thể là mục tiêu của họ. Hãy nhớ rằng trước đó đã có một bài viết nói về việc Salernitana kỷ niệm sinh nhật CLB bằng cách thông báo việc thay đổi HLV, và trận ra mắt của Gotti đã giành chiến thắng, nhưng áp lực tránh khỏi việc xuống hạng cho Salernitana không đến mức quá lớn. Hãy tiếp tục theo dõi.