Tương lai của ngôi sao 20 tuổi Barcelona chưa rõ ràng sau sự ra đi của Xavi Hernandez

Thời hạn cho mượn của Alex Valle tại Levante sẽ kết thúc vào cuối tuần này, sau đó anh sẽ trở lại Barcelona. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở đâu trong mùa giải tới, sau sự thay đổi người quản lý ở gã khổng lồ xứ Catalan.

Trong khi Xavi Hernandez vẫn còn nắm quyền, Valle được cho là sẽ được lên đội một, được người đàn ông 44 tuổi này tin tưởng. Tuy nhiên, việc sa thải Xavi hiện khiến tình hình trở nên không rõ ràng, đặc biệt là khi Valle không nhận được thông tin nào từ bất kỳ ai ở Barcelona về ý định của họ đối với anh ấy, theo MD.

Giống như trường hợp của nhiều cầu thủ Barcelona, ​​tình hình của Valle sẽ được làm rõ bởi Hansi Flick, người sẽ bắt đầu làm việc sau khi anh ấy trở về sau kỳ nghỉ vào khoảng tuần tới. Điều đáng chú ý là cầu thủ 20 tuổi này sẽ hết hợp đồng vào năm 2025, vì vậy anh ấy có thể là ứng cử viên hàng đầu bị bán nếu không có kế hoạch gia hạn hợp đồng.

Barcelona đang tìm kiếm một hậu vệ trái dự phòng mới, với Alejandro Balde sẽ là người chủ chốt cho Flick. Valle trước đây đã được cho là sẽ giữ vị trí đó, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu anh ấy có nằm trong kế hoạch sắp tới hay không.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.