Ưu tiên Ansu Fati sẽ định hình tương lai khi Barcelona tìm lối thoát

Tiền đạo Ansu Fati của Barcelona đang ở bên ngoài để theo dõi đội hình của họ trong mùa giải tới, và mặc dù anh ấy rất muốn thể hiện những gì mình có thể làm trước tân huấn luyện viên Hansi Flick trong giai đoạn tiền mùa giải, Blaugrana đang tìm cách loại anh ấy vào mùa hè này.

Điều đó rất có thể là dưới dạng cho mượn, và với mức lương ngày càng lớn, Barcelona đang phải nỗ lực tìm kiếm một bên sẵn sàng trang trải phần lớn khoản tiền đó sau thời gian không thành công của anh ấy ở Brighton. Fati, 21 tuổi, vẫn muốn tìm cách ở lại, nhưng Matteo Moretto đã tiết lộ với Fabrizio Romano’s Daily Briefing rằng anh thà ở lại Tây Ban Nha vào mùa giải tới nếu phải ra đi.

Dù sao đi nữa, mặc dù có liên kết với Olympique Marseille, đội bóng mới của Roberto de Zerbi hiện không chuyển đến Fati.

Sevilla đã được liên kết với Fati, nơi anh chuyển đến Barcelona từ đó, nhưng Los Nervionenses khó có thể trang trải một phần lớn tiền lương của anh. Nếu Barcelona không thể tìm được một ngôi nhà tốt cho anh ấy vào mùa hè này, rất có thể họ cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự vào năm tới, khi phải trả lại phần lớn lương cho anh ấy. Với rất ít tiền dành cho ngân sách La Liga mùa hè này, có vẻ như nhiều bên sẽ không mạo hiểm với anh ấy, khiến việc rời đi của anh ấy trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.