Valencia đàm phán với Sevilla để chốt hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi

Sau khi kết thúc thời hạn cho mượn của Roman Yaremchuk, Valencia hiện đang trở lại thị trường để tìm kiếm một tiền đạo để đá cặp với Hugo Duro trong mùa giải tới. Một trong những mục tiêu lâu dài của họ là Rafa Mir, và cuối cùng họ có thể sắp giành được chữ ký của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Mir bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Valencia, trước khi chuyển đến Wolves vào năm 2018. Anh ấy đã gắn bó với Sevilla từ năm 2021, mặc dù nhiều khả năng anh ấy sẽ không có chỗ đứng dưới thời tân huấn luyện viên Francisco Javier Garcia Pimienta. Điều đó sẽ mở ra cơ hội cho Los Che tấn công.

Theo Marca đưa tin, Valencia và Sevilla đã bắt đầu các cuộc đàm phán sơ bộ về thương vụ Mir. Một thỏa thuận còn lâu mới đạt được, mặc dù tất cả các bên đều hiểu rằng tình trạng này phải được giải quyết vào mùa hè này.

Bản thân Mir đang khao khát được trở lại Valencia, và bản thân câu lạc bộ cũng rất sẵn lòng nỗ lực để ký hợp đồng với anh ấy. Nó sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của Sevilla là gì, mặc dù chắc chắn chúng sẽ không quá cao, vì họ sẽ rất vui khi nhận được mức lương của anh ấy ngoài sổ sách.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.