Villarreal cạnh tranh với Real Betis để ký hợp đồng chuyển nhượng tự do với hậu vệ người Brazil

Huấn luyện viên của Villarreal, Marcelino Garcia Toral đang yêu cầu những bản hợp đồng mới vào mùa hè này, vì ông ấy đặt mục tiêu có được Tàu ngầm vàng trong cuộc chiến giành suất tham dự châu Âu trong mùa giải 2024-25. Lĩnh vực chính mà ông hy vọng sẽ giải quyết là phòng thủ và các mục tiêu khả thi đã được vạch ra.

Theo Revista Colorada (thông qua Marca), Villarreal đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng với Vitao, người sẽ rời Shakhtar Donetsk khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này. Cầu thủ 24 tuổi này sẽ kiếm được 9 triệu euro nếu được chấp nhận và mức lương này cao hơn nhiều so với gói mà West Ham United đưa ra cho anh (8 triệu euro).

Villarreal cũng đang cạnh tranh với Real Betis, đội đã theo dõi Vitao từ mùa đông. Họ sẵn sàng chi 10 triệu euro cho lời đề nghị hợp đồng, điều này sẽ giúp họ dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ người Brazil.

Vẫn còn phải xem liệu Villarreal có thể có được người đàn ông của họ hay không, mặc dù điều đáng chú ý là có thể có những rắc rối với Internacional, câu lạc bộ cho mượn hiện tại của Vitao.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.