West Ham phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn để ký hợp đồng với Samu Omorodion từ Atletico Madrid

Tiền đạo tuổi teen Samu Omorodion đã mất cả 81 phút để thuyết phục Atletico Madrid mua anh vào mùa hè năm ngoái, và lần này, anh sẽ có thời gian trước mùa giải để thuyết phục Diego Simeone sử dụng anh. Tiền đạo người Nigeria gốc Tây Ban Nha đã gây ấn tượng khi được cho mượn ở Alaves mùa này, nhưng phong độ của anh ở đó vẫn chưa được chú ý.

Theo Matteo Moretto trên Bản tóm tắt hàng ngày của Fabrizio Romano, Omorodion vẫn tập trung vào việc cố gắng kiếm được số phút thi đấu cho Atletico trong mùa giải tới và ý định của họ không phải là bán anh ấy. Với những phẩm chất của anh ấy, không có gì ngạc nhiên khi Premier League chú ý đến anh ấy và Atletico đã từ chối lời đề nghị trị giá gần 40 triệu euro bao gồm cả các biến số.

Omorodion, 19 tuổi, chỉ có giá 6 triệu euro từ Granada vào năm ngoái, sau khi Los Rojiblancos kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy, sau trận ra mắt Liga nơi anh ấy ghi bàn vào lưới Atletico tại Metropolitano. Sẽ rất hấp dẫn nếu Atletico kiếm được lợi nhuận nhanh chóng để tài trợ cho việc tái thiết mùa hè cho một cầu thủ tài năng nhưng thô thiển. Mặt khác, anh ấy có tiềm năng thực sự trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là mẫu cầu thủ đang thu hút được những lời đề nghị trị giá gần 100 triệu euro khi đáo hạn.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.